myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 725|Trả lời: 0

nắm bắt vận may khi chơi Poker

[Lấy địa chỉ]

880

Chủ đề

923

Bài viết

1710k

Điểm

Super Mod

Rank: 8Rank: 8

Điểm
170632
Đăng lúc 5-1-2016 14:35 | Hiện toàn bài |Read mode

Nếu bạn chỉ tham gia chơi Texas Poker với mục tiêu giải trí, không đặt nặng chuyện thắng thua, thậm chí cho rằng chút thua lỗ cũng coi như chi phí cho niềm vui mà mình có, thì đương nhiên có thể phó mặc hoàn toàn kết quả chơi cho yếu tố may rủi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tồn tại lâu dài trong hoạt động này, đồng thời có mục tiêu lợi nhuận rõ ràng, thì trước tiên cần nắm được những chiến thuật đúng đắn. Có được những chiến thuật, thêm sự bổ trợ của yếu tố vận may, thì lợi nhuận chỉ là yếu tố một sớm một chiều. Dưới đây là kinh nghiệm của “cao thủ” chơi Texas Poker:

1. Người chơi Texas Poker cần biết đâu là điểm dừng: Bao gồm sau khi có những chiến thắng hay khi vướng phải những thất bại. Kiểm soát thời gian chơi chính là bí quyết của “cao thủ” cờ bạc.

2. Cần coi trọng chiến thuật, trước khi trông chờ vào vận may

Vận may đương nhiên là đáng quý, nhưng nó là yếu tố bất định không thể nắm bắt. Thay vì phó mặc số phận cho may rủi, hãy tìm sự hỗ trợ từ kĩ năng chơi, dù nó không giúp người chơi thắng lớn, thì cũng có thể đảm bảo bạn không dễ dàng rơi vào tình trạng rủi ro đáng lo ngại.

3. Giữ tâm thế chơi vui vẻ

Dù thắng hay thua, cũng cần đối diện với kết quả thực tại với tâm lý vui vẻ, thoải mái. Hãy luôn giữ đầu óc tính táo, tránh việc đưa ra những quyết định đặt độ nông nổi.


DỊNH LUẬT LOTO MAX !!!ĐẤT LÀNH CHIM KHÔNG ĐẬU
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 20-8-2018 09:26 , Processed in 0.105027 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list