myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 772|Trả lời: 0

Những sai lầm trong quá trình chơi Texas Poker

[Lấy địa chỉ]

880

Chủ đề

923

Bài viết

1710k

Điểm

Super Mod

Rank: 8Rank: 8

Điểm
170632
Đăng lúc 8-1-2016 08:45 | Hiện toàn bài |Read mode

Texas Poker là một trong những trò cờ bạc được nhiều người yêu thích nhất. Khi mới bắt đầu chơi, nhiều người nhầm tưởng trò này rất đơn giản, đúng vậy, quy tắc chơi có thể không mấy phức tạp, tuy nhiên, để thắng được tiền thì không đơn giản chút nào. Nguyên nhân là bởi người chơi Texas Poker thường mắc phải một số sai lầm, cụ thể như dưới đây:

1. Dễ dàng bỏ qua tình trạng bài của những đối thủ

Đa phần người chơi Texas Poker chú trọng đến tình hình bài trên tay mình, nhưng dễ dàng bỏ qua tình trạng bài của các đối thủ cùng bàn. Đôi khi, người chơi thấy tình hình bài của mình rất ổn, và không ngừng gia tăng mức đặt độ. Họ đâu biết rằng đối thủ còn nắm trong tay những thế bài mạnh hơn, và bản thân phải gánh lấy những thất bại nặng nề và nhanh chóng.

2. Rõ ràng bài trong tay không khả quan nhưng vẫn cố tình gia tăng mức đặt độ

Khi thấy bài trong tay đối thủ rất mạnh, trong khi bài của mình rất nhỏ, nhưng người chơi vẫn “ôm mộng” cầu may. Rõ ràng biết rằng cơ hội thắng tiền của mình không cao, nhưng họ vẫn cố tình gia tăng mức đặt độ hoặc theo độ.

3. Không muốn từ bỏ thế bài nào, dù điểm số bài không đẹp

Tham lam lợi nhuận hay tham lam đặt độ đều không phải là cách giúp người chơi Texas Poker gia tăng khả năng lợi nhuận. Có những người chơi thấy tổ hợp bài của mình đẹp nên không ngừng gia tăng mức đặt độ. Tuy nhiên, ngay sau đó họ thấy đối thủ còn nắm trong tay bài mạnh hơn, tuy nhiên, do đã đặt độ nên họ không muốn từ bỏ, kết quả chắc không khó đoán.


DỊNH LUẬT LOTO MAX !!!ĐẤT LÀNH CHIM KHÔNG ĐẬU
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 17-8-2018 23:13 , Processed in 0.109170 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list