myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 748|Trả lời: 0

Cao thủ Poker gốc Việt

[Lấy địa chỉ]

880

Chủ đề

923

Bài viết

1710k

Điểm

Super Mod

Rank: 8Rank: 8

Điểm
170632
Đăng lúc 8-1-2016 10:56 | Hiện toàn bài |Read mode
Việt Nam đã sản xuất ra những tay chơi Pokerhay nhất thế giới. Không có nhiều người chơi biết đến câu chuyện của Hoàng Tử Poker Scotty Nguyễn. Ông được sinh tại một tỉnh bị chiến tranh tàn phá vào năm 1962 và là đứa con đầu trong một gia đình có 13 anh em. Sau khi cuối cùng phải chạy đến một trại tị nạn ở Đài Loan, là một thiếu niên ông đã tìm đường sang Mỹ. Từ đây ông trở thành một tay chơi cờ bạc hàng đầu tại Las Vegas và cuối cùng là một trong những người chơi hay nhất thế giới. Ông đã đổi tiền mặt tổng cộng 39 lần tại giải đấu Poker hàng đầu World Series of Poker (WSOP), đã thắng 5 vòng đeo tay (bracelet) và kiếm được tổng cộng 11 triệu USD tiền thưởng trong suốt sự nghiệp Poker.Men “The Master” Nguyễn có một câu chuyện ấn tượng không kém, nhưng tôi sẽ giữ lại câu chuyện đó cho một bài viết khác trong tương lai. Ông ấy và Scotty không phải là những người người chơi Việt Nam thống trị duy nhất. Một số người bạn ít nghe đến nhiều hơn cũng là những tay chơi có tiền thưởng hàng đầu như Minh Lau, Chau Giang và Danny Dang. Ngoài ra tất nhiên cũng có J.C. Trần, Minh Nguyễn, David Phạm, John Phan, Nam Lê, Tuấn Lê, Tony Mã, Vinnie Vinh và còn nhiều đến nỗi tôi có thể viết hết cả trang này bằng cách liệt tên họ. Đấy là thậm chí trước khi tôi nhắc đến hai nữ danh thủ hàng đầu Việt Nam là Liz Liễu và Mimi Trần.
Ý kiến của tôi về việc tại sao có quá nhiều người chơi poker Việt Nam xuấ sắc đến như vậy là bởi vì kể từ thời thơ ấu hầu hết chúng ta đều có một niềm tin mãnh liệt để “thắng trò chơi”. Trở lại thời đó là Bầu Cua Cá Cọp, Tiến Lên, Cắt Tê, Xì Dách và Xập Xám Chướng được biết đến ở mọi nơi với tên gọi là Poker Trung Quốc. Trong suốt dịp Tết Năm Mới, các thành viên gia đình cho chúng tôi những phong bì với tiền và chúng tôi chạy ra ngoài và chơi cờ bạc từ chỗ này đến chỗ khác để giành chiến thắng. Chúng ta trở về nhà vào buổi tối và chơi bài với gia đình vì muốn thắng nhiều hơn nữa.
Thực tế Poker là một trò chơi kỹ năng và chúng ta từng có ham muốn chiến thắng ở những trò chơi bài kể từ khi chúng ta còn trẻ, đó hầu như chắc chắn là những gì đã giúp sản sinh ra nhiều ngôi sao poker việt nam hàng đầu ngày nay. Tất nhiên chúng ta đều lên lớn theo nhiều cách khác nhau, và không phải tất cả người Việt Nam đều giỏi poker. Một số trong chúng ta chơi cho vui hoặc xem nó không khác gì một trò chơi casino. Bất kể động lực của bạn khi chơi poker là gì , tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng việc thảo luận làm thế nào bạn có thể chơi poker trực tuyến tại Việt Nam.
DỊNH LUẬT LOTO MAX !!!ĐẤT LÀNH CHIM KHÔNG ĐẬU
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 17-8-2018 23:18 , Processed in 0.103968 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list