myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 281|Trả lời: 3

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 2-6-5-2018

[Lấy địa chỉ]

11

Chủ đề

11

Bài viết

1165

Điểm

Lv6

Rank: 6Rank: 6

Điểm
1165
Đăng lúc 6-5-2018 14:56 | Hiện toàn bài |Read mode
ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG LUÔN CÓ TÊN THƯNG HIỆUVÀ XUẤT XỨ RÕ RÀNG
Những cái tên thương hiệu của những chiếc đồng hồ namcao cấp chính hãng TITAN phần nào giúp các bạn biết được xuất xứ và nguồn gốc của chiếcđồng hồ. Nhưng phần lớn nó lại là điểm riêng và là nét đặc trưng của từngthương hiệu, qua đó người ta dễ dàng xác định được chất lượng, vẻ đẹp qua chínhcái tên thương hiệu được nhắc đến. Ví dụ như khi nói đến cái tên SwissMilitaire người ta biết ngay đó là thương hiệu với dòng máy và vẻ đẹp thiết kếtheo tiêu chuấn và chất lượng hàng đầu từ Thụy Sỹ; khi nói đến cái tên Casiongười ta biết ngay đó là những chiếc đồng hồ với chức năng thời gian tiện dụngđược sản xuất theo công nghệ hàng đầu từ đất nước mặt trời mọc. Và khi nói đếncái tên Skagen rất nhiều người biết đó là thương hiệu đến từ Đan Mạch nhưng ítai biết được chính xác nguồn gốc của cái tên Skagen thân quen này. Nó chính làcái tên cùng với tên vùng biển vịnh Skagen của đất nước Đan Mạch, nơi đây từnglà nới sinh sống của cặp vợ chồng mà sau này chính là nhà sáng lập nên thươnghiệu đồng hồ nổi tiếng này. Cùng với đó là vẻ đẹp, ý nghĩa về những chi tiết mànhững chiếc đồng hồ đang thể hiện thông qua chính kiểu dáng thiết kế của nó.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN

Để hiểu rõ hơn về nét đẹp đặc trưng của dòng thương hiệunổi tiếng này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chiếc đồng hồ nam cao cấp chínhhãng SWISS đến từ thương hiệu nổi tiếng này. Vẫn là tạo khối tròn cổ điển nhưng thiếtkế mới này được chấm phá bởi chính chất lượng hàng đầu của phầm mặt kính khoángvới độ trong suốt tuyệt đối cùng khung viền bằng thép không gỉ cao cấp hàng đầucó tông màu đen nam tính, mạnh mẽ. Bên trong là tông màu xanh dương nổi bật tựanhư chính ánh xanh của mặt nước vùng biển vịnh hôm nào chúng tạo khối đa chiềuvừa tạo nét độc đáo vừa đem lại sự mới lạ cho chiếc đồng hồ. Đồng thời tông màuấy làm nổi bật lên bộ phận thể hiện dòng thời gian bên trong được vận hành quachính cỗ máy tiên tiến hàng đầu hiện nay. Tông màu sắc của kim chỉ thời giancùng tông với vòng số gạch chỉ giờ, nó là ánh xám bạc của chất liệu inox cao cấphàng đầu được tạo khối những kiểu dáng cá tính, hiện đại phù hợp với chính vẻ đẹpvà phong cách của các chàng trai ngày nay.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS

Thành phần không thể thiếu đối với mỗi chiếc đồng hồnam cao cấp chính hãng OP đó chính là thành phân dây đeo. Ở thiết kế mang tênthương hiệu nổi tiếng Đan Mạch này cũng vậy, chiếc đồng hồ sở hữu vòng dây đeovới chất liệu cấu tạo cao cấp hàng đầu cùng với vẻ đẹp kiểu dáng dây lưới đặctrưng hàng đầu hiện nay. Tông màu đen vừa cá tính, vừa mạnh mẽ của vòng dây đeothực sự là tông màu sắc phù hợp với chính phong cách của bạn.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

0

Chủ đề

60

Bài viết

610

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
610
Đăng lúc 23-8-2018 11:40 | Hiện toàn bài

0

Chủ đề

258

Bài viết

2415

Điểm

Lv7

Rank: 8Rank: 8

Điểm
2415
Đăng lúc 1-9-2018 10:19 | Hiện toàn bài

0

Chủ đề

60

Bài viết

610

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
610
Đăng lúc 13-9-2018 11:49 | Hiện toàn bài
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 26-9-2018 22:43 , Processed in 0.107923 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list