myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 783|Trả lời: 0

Quy trình đăng kí chơi Poker trực tuyến

[Lấy địa chỉ]

880

Chủ đề

923

Bài viết

1710k

Điểm

Super Mod

Rank: 8Rank: 8

Điểm
170632
Đăng lúc 27-1-2016 14:27 | Hiện toàn bài |Read mode
Download trò chơi: Đa phần các trò Poker trực tuyến đều yêu cầu người chơi tải phần mềm chơi về trước sau đó mới có thể tiến hành trò chơi. Việc tải này hoàn toàn miễn phí. Đương nhiên, một số trang Web cho phép người chơi Poker trực tuyến tiến hành chơi trực tiếp trên giao diện trang Web mà không cần tải về. Tuy nhiên, xét về tính năng, thì việc tải phần mềm về và cài đặt trong máy tính giúp triển khai nhiều hoạt động một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.
Cài đặt phần mềm: Sau khi tải phần mềm về, bạn cần cài đặt trên máy tính của mình, sau đó mới có thể bắt đầu trò chơi. Trước tiên, cần tìm ra File chứa phần mềm này, nhấp đôi vào phần mềm này, phần mềm sẽ được cài đặt tự động, bạn chỉ cần nhấn vào những nút chỉ thị trên màn hình để từng bước hoàn tất.
Đăng kí: Sau khi cài đặt phần mềm xong, dù bạn muốn chơi Poker trực tuyến bằng tiền thật hay chỉ muốn chơi thử (với hình thức chơi thử với vốn đặt độ ảo, đương nhiên bạn cũng không thể thắng được những khoản tiền thật) bạn đều phải đăng kí tài khoản trước, phần mềm thực thi sẽ yêu cầu bạn điền tên, địa chỉ, phương thức liên lạc cũng như những thông tin liên quan khác. Sau đó, hệ thống sẽ để cho bạn lựa chọn nick và mật mã. Người chơi cờ bạc trực tuyến có thể dùng nick và mật mã này để chơi Poker trực tuyến. Sau khi hoàn tất việc đăng kí này, có công ty Poker sẽ Email mật mã rút khoản vào hòm thư của bạn.
Gửi tiền vào tài khoản chơi: Chủ yếu dùng thẻ tín dụng hoặc phương thức Neteller, bên cạnh đó có thể dùng gửi khoản bằng điện báo (tuy nhiên, đa phần chỉ dùng cho tiền Đô la Mỹ). Sau khi lập xong tài khoản và hoàn tất quá trình gửi tiền vào tài khoản, bạn có thể dùng tiền trong tài khoản để mua vốn đặt độ. Hãy nhớ rằng, việc đặt độ cần dùng đến những vốn đặt độ này, chứ không phải bằng tiền mặt.

DỊNH LUẬT LOTO MAX !!!ĐẤT LÀNH CHIM KHÔNG ĐẬU
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 17-8-2018 23:13 , Processed in 0.107286 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list