myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 850|Trả lời: 0

Giải thích tường tận về các loại Roulette cơ bản

[Lấy địa chỉ]

880

Chủ đề

923

Bài viết

1710k

Điểm

Super Mod

Rank: 8Rank: 8

Điểm
170632
Đăng lúc 19-2-2016 17:48 | Hiện toàn bài |Read mode

Thông thường mà nói, Roulette được chia làm 3 loại phổ biến: Roulette châu Âu, Roulette kiểu Mĩ, Roulette châu Á; cũng có thể chia ra 1 cái, 2 cái, n cái. Về thể loại bàn Roulette châu Âu thì ở các nước châu Mĩ và Mĩ La Tinh thường hay chơi bàn Roulette kiểu Mĩ và Roulette châu Âu. Các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Đông Nam Á và nhưng khu vực từng bị Nhật Bản thực dân thì hay chơi kiểu Roulette châu Á. Thứ tự sắp xếp của Roulette châu Âu và Roulette Mĩ là như nhau, chỉ có điều trong Roulette Mĩ có thêm số 00. Còn Roulette châu Á và Roulette Châu Âu là khác nhau hoàn toàn.

Giai thich tuong tan ve cac loai Roulette co ban

Giống như đại đa số Roulette châu Á ở Đài Loan, trong các trường hợp công khai mà tôi đã chơi suốt hơn 10 năm qua cũng chưa từng thấy qua sự xuất hiện của Roulette châu Âu. Ba số 0, 00 ,000 tại sòng bài Đài Loan, có người 1 đền 36, có người 1 đền 37, cũng có người 1 đền 38. Trước đó máy Roulette điện tử ở Đài Loan đa số đều nhập khẩu từ Nhật Bản, tính công bằng rất cao. Những năm gần đây thì được Đài Loan tái chế lại gần như là có thể khống chế mức độ phần trăm. Tính công bằng không còn cao như trước nữa, dần dần mọi người đều chuyển sang chơi Roulette thực tế, nghĩa là chơi trực tiếp tại sòng bài hoặc trực tuyến., chứ ít ai chú trọng đến máy Roulette điện tử nữa.
Roulette châu Á tại Macau cũng chỉ còn 1 con số 0, nếu các bạn chịu khó để ý sẽ thấy đa số người Nhật và người Đài Loan đều thích chơi Roulette châu Á. Nếu các bạn có chú ý tới sự sắp xếp của Roulette châu Á sẽ thấy được quy luật riêng của nó, cũng tương đối dễ nhớ. Ví dụ số 1 và số 2 nằm đối diện 1 góc 180 độ, số 3 đối diện số 4, số 5 đối diện với số 6, cứ lần lượt như vậy đến số 36.
Nhưng ở đây tôi có 1 lời khuyên dành cho các chiến hữu trên mạng, nếu như bạn có ý muốn thắng tiền trên Roulette, thì phải học hết những quy tắc cơ bản của tất cả các loại Roulette khác nhau, nghĩa là phải học thuộc lòng tổ hợp sắp xếp của những Roulette đó, như trong Roulette châu Âu lầ 3.26.0.32.15.19.4.21; còn trong Roulette châu Á là 36.13.10.27.10.25.29. Tốt nhất là đọc ra hết trong vòng 45 giây. Như tôi đây là chỉ cần 30 giây là có thể đọc ra hết. Đấy chỉ là quy tắc cơ bản nhất trong Roulette.
Trước giờ tôi luôn không tin vào vận may, tính cách, kỹ thuật có thể quyết định tất cả trong cờ bạc. Những người may mắn có thể thắng được tiền thì tôi tin, nhưng nếu dựa vào vận may để quyết định có thắng tiền trong thời gian dài hay không thì tôi chỉ có thể nói là đánh chết tôi cũng không tin đâu.

Giai thich tuong tan ve cac loai Roulette co ban

Nhưng bạn muốn thắng tiền trong Roulette cũng không phải là 1 chuyện dễ dàng gì, tôi thường thấy những người chơi xung quanh tôi, có khi cược đại mà trúng rồi thì mừng khôn xiết, nếu không trúng thì nói toàn lời khó nghe, tâm trạng thì lên xuống thất thường theo kết quả cược. Như vậy mà nếu vẫn còn thể thắng tiền lâu dài thì tôi sẽ phải nể phục người đó sát đất đấy. Thông thường đều là kết thúc với màn trắng tay trở về. Huấn luyện bản thân thành 1 người máy cũng là 1 trong những nguyên tắc cơ bản để thắng tiền. Về kiến thức nhập môn của Roulette thì tạm thời bàn tới đây thôi, hy vọng mọi người có thể chắt lọc được từ chút kiến thức nhập môn này để giúp ích cho con đường chinh chiến của bản thân.


DỊNH LUẬT LOTO MAX !!!ĐẤT LÀNH CHIM KHÔNG ĐẬU
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 17-8-2018 23:17 , Processed in 0.110058 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list