myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 619|Trả lời: 0

Gotze vẫn dang dở hợp đồng hai câu lạc bộ Bayern và Dortmund

[Lấy địa chỉ]

10

Chủ đề

10

Bài viết

1075

Điểm

Lv6

Rank: 6Rank: 6

Điểm
1075
Đăng lúc 20-7-2016 19:13 | Hiện toàn bài |Read mode
Tổng giám đốc điều hành của BorussiaDortmund - Hans-Joachim Watzke cho W88 biết, ông có thể tưởng tượng ra cảnh MarioGotze thi đấu cho câu lạc bộ thêm một lần nữa nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng thỏathuận cho việc ký kết lại vẫn chưa hoàn thành với Bayern Munich.
Trong khi đó, Chủ tịch của Bayern là ông Karl-Heinz Rummenigge đã tiết lộvào cuối tuần vừa rồi rằng cả hai câu lạc bộ đã trì hoãn những đàm phán về côngcuộc chuyển nhượng liên quan đến Gotze.
Cầu thủ 24 tuổi này đã gây xôn xao khi rời đội bóng Dortmund để gia nhập đốithủ cùng tham gia giải đấu Bundesliga của Bayern năm 2013, tuy nhiên anh đãkhông còn được các nhà vô địch của Đức ưu ái.
Mặc dù các cuộc đàm phán đang được tiến hành, nhưng Watzke khẳng định cảhai bên vẫn còn một số giải pháp khác ngoài việc chấp nhận với thỏa thuận cá cược thể thao này.
Watzke nói với tờ TZ: "Chúng tôi có thể mường tượng ra cảnh Gotze trởlại với BVB. Nhưng thỏa thuận đó chưa được hoàn thành và chưa có quyết định cuốicùng nào được đưa ra. Chúng tôi vẫn chưa đạtđược một thỏa thuận với bất cứ ai, cả câu lạc bộ và cả cầu thủ.”
Dortmund sẽ bay tới Trung Quốc vào thứ 5 để chuẩn bị cho giai đoạn thi đấutrước mùa giải và Watzke đã đề nghị tiến hành những cuộc thảo luận vào lúc đó.
Ông cho biết thêm: "Nhờ có những phương tiện truyền thông hiện đại,chúng tôi có thể làm việc với nhau từ Trung Quốc."
Hợp đồng hiện tại của Gotze với Bayern có thời hạn đếntháng 6 năm 2017.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 19-8-2018 00:34 , Processed in 0.114794 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list