myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 352|Trả lời: 0

Tự học đàn piano thì như thế nào? Cách tự học đàn piano

[Lấy địa chỉ]

4

Chủ đề

4

Bài viết

430

Điểm

Lv4

Rank: 3Rank: 3

Điểm
430
Đăng lúc 29-6-2017 13:37 | Hiện toàn bài |Read mode
Thực hiện theo quy tắc hàng ngày 3 lần. Sự lặp lại trong thực tế là Đ EC ĐIỂM. Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó đặc biệt khó khăn chắc chắn rằng bạn thực hành nó ít nhất 3 lần mỗi ngày. Đừng lo lắng nếu mất hàng tháng để làm chủ - bạn sẽ đến đó.

Đừng chơi cho những người hàng xóm. Thực hành piano tại một thời điểm khi bạn không quan tâm đến người đang lắng nghe để bạn có thể làm cho rất nhiều của những sai lầm và chơi những thứ hơn và hơn. Tổ chức âm nhạc piano của bạn một cách cẩn thận - đừng giữ nó trong một đống nơi bạn tiếp tục chơi những người trên đầu trang. Nếu bạn tải nhạc nền, hãy đặt nó vào một thư mục. Có nhiều kệ ở gần cây đàn piano. Hãy thực tế - Tôi thực sự tin rằng bất cứ ai cũng có thể học cách đánh đàn piano và học nó một mức độ thú vị nhưng không có hai người giống nhau - một số có 'tự nhiên' có năng khiếu hơn những người khác. Nếu bạn có một khả năng trung bình thì tất cả là để thực hành. Bạn càng thực hành nhiều hơn bạn học. Bạn cần có những quyển giáo trình tốt để tự học, giáo trình methode rose là không thể thiếu.

Bây giờ và sau đó, thực hành với đôi mắt của bạn đóng cửa - hoặc không nhìn vào các phím - điều này thực sự sharpens bạn lên. Tổ chức cuộc sống của bạn để thực hành là có thể (điều này nơi Chánh niệm đi vào). Quá nhiều người nghĩ rằng họ không có thời gian để thực hành khi thực sự họ chỉ không tìm thấy thời gian. Bạn nên thực hành trong bao lâu - đó là những gì bạn muốn đạt được. Bạn không cần phải là một nghệ sĩ piano hòa nhạc. Thậm chí nếu bạn chỉ chơi cho chính mình thì hãy tận hưởng nó. Người cung thủ là tâm trí của giải thưởng không thể tập trung vào mục tiêu. Chấp nhận những ngày tồi tệ khi có vẻ như bạn không thể phát một ghi chú. Đôi khi tốt hơn là nên đi bộ. Vì vậy, hãy nhớ rằng chơi 'piano' và 'luyện tập' piano khác nhau. Bạn làm gì Mục tiêu cho một chút của cả hai. Hãy bắt đầu với 5 sheet nhạc piano đơn giản dễ đánh.

Nào là tốt hơn .. Bàn phím hoặc Piano?

Pianos thật là tuyệt vời nhưng một trở ngại lớn là bạn không thể biến âm lượng xuống vì vậy với một cây đàn piano bạn có xu hướng kết thúc chơi cho các nước láng giềng. Với một bàn phím bạn có thể gắn vào một số tai nghe và chơi bất cứ thứ gì bạn bật - bạn có thể thử nghiệm, làm cho những sai lầm và âm thanh ngớ ngẩn và chơi cái gì đó một nghìn lần mà không lái xe hạt nhân khác.

Lý tưởng nhất là có cả hai!

Nếu bạn mua một cây đàn piano tốt hơn là nên mua một cây đàn piano quá khổ không phải là một sợi xâu thẳng! Làm thế nào để nói: Nâng nắp đầu của cây đàn piano, bạn sẽ thấy các chân điều chỉnh ở trên cùng của cây đàn piano. Nếu các chân điều chỉnh đều đều nhau dọc theo khối pin và các dây đều song song và thẳng đứng, đây là một cây đàn đàn dây thẳng. Nếu có một nhóm ghim chỉnh ở bên trái và một nhóm riêng ở bên phải và các dây chéo qua hình X thì đây là một cây đàn dương. Cũng có được một bộ chỉnh để kiểm tra nó ra. Tôi mua một cây đàn piano một lần mà cần phải có gỗ chữa trị bởi vì tất cả các chân (mà thắt chặt các dây) đã được phát hành rất nhanh chóng sau khi được điều chỉnh - thiên tài!

Bạn nên chọn bàn phím nào?

Rất nhiều phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Bạn có muốn một bàn phím âm thanh và cảm thấy như một Piano - sau đó bạn đang tìm kiếm một bàn phím hoặc Piano kỹ thuật số với các phím Trọng lượng. Nghe cẩn thận âm thanh piano - không được bamboozled bởi tất cả các nút khác. Nếu bạn muốn một cái gì đó xách tay sau đó bạn đang tìm kiếm một bàn phím. Cá nhân tôi vẫn sẽ tìm một với các phím trọng số - Tôi ghét cảm giác của các phím nhựa nhẹ.

Có được một bàn phím với ít nhất 61 phím - bất cứ điều gì ít hơn và bạn sẽ được ái dục cho nhiều phím sau một vài ngày. Ngoài ra đảm bảo có được một bàn đạp duy trì, bàn phím là một cách vô cớ một điều chết mà không có một. Nếu không có bàn đạp duy trì ngay khi bạn nhấc ngón tay ra khỏi một phím, âm thanh sẽ dừng lại - với một cây đàn piano ít nhất là dây rung động trong một giây hoặc hai - sự khác biệt là khá đáng chú ý.

Nguồn: http://tuhocdanpiano.com/

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 26-9-2018 05:02 , Processed in 0.090241 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list