myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 244|Trả lời: 0

Top 5 đồ chơi xóc đĩa bịp tốt nhất hiện nay 2017

[Lấy địa chỉ]

1

Chủ đề

3

Bài viết

140

Điểm

Lv4

Rank: 3Rank: 3

Điểm
140
Đăng lúc 25-7-2017 10:08 | Hiện toàn bài |Read mode
Xin chào các bạn!
Hôm nay đẹp giời mình xin giới thiệu đến các bạn độc giả về sản phẩm công nghệ hỗ trợ bộ môn trò chơi xóc đĩa đỏ đen được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Như các bạn đã biết trò chơi đỏ đen này đã có từ xa xưa và hình thức chơi sẽ có 4 quân vị 2 sấp, 2 ngửa. Kết quả cho người chiến thắng khi ai đoán được chính xác chẵn hay lẻ sau khi người cầm cái xóc. Hết sức đơn giản nhưng nhiều người ham mê đã nợ nần đến tán gia bại sản. Vâng, vậy để muốn chiến thắng trong trò chơi này chúng ta cần phải có thiết bị can thiệp vào các quân vị trong bát. Mình sẽ đi sâu luôn vào những đồ chơi xóc đĩa bịp mới nhất và tốt nhất hiện nay nhé.
1. Thiết bị dò sóng vạn năng
Thiết bị dò sóng vạn năng xóc đĩa bịp này là sản phẩm mới nhất 2017 năm nay, công dụng của nó là phát hiện mọi thiết bị xóc đĩa bịp khác ở trong sới. Như vậy bạn sẽ biết được bạn có bị đối thủ gian lận hay không? Đặc biệt bạn có thể đánh theo đối thủ khi thiết bị báo về nên rất an toàn và bí mật.
2. Nước ion xóc đĩa
Đây là sản phẩm cờ bạc bịp khá cầu kỳ phải chuẩn bị từ trước, bạn phải chấm nước này vao quân bài, ưu điểm là bí mật an toàn. Nhược điểm là chỉ có tác dụng trong 1 giờ đồng hồ, rất độc hại đối với vết thương hở nên mọi người cần lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm này.
3. Bệ điều khiển chẵn lẻ
Công cụ này hết sức đơn giản dễ chơi, bạn cần chôn cái bệ này xuống bên dưới vị trí chơi, sau khi thực hiện bạn có thể điều khiển quân vị tuỳ biến theo ý mình muốn. Rất đơn giản phải không ạ. Lưu ý sản phẩm này nên làm tại nhà, mang đến đất khách khó có thể thực hiện trừ khí người thân quen
4. Camera quét tay áo
Bộ đồ soi camera quét tay áo này nên chỉ áp dụng cho trường hợp trong các sới bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa thì độ hiệu quả sẽ đạt 100%. Ưu điểm là có thể dùng bất kỳ quân vị nào mà không kén chọn như các sản phẩm khác sẽ giúp bạn tránh được mọi nghi ngờ từ đối thủ
5. Điện thoại xóc đĩa
Sản phẩm này bao gồm: 1 điện thoại đen trắng 1208, 1 cục rung và quân vị không tang. Khi đưa quân vị không tang vào bên trong thì khi chơi cục rung sẽ báo về thiết bị điện thoại kết quả chính xác nhất và nhanh nhất.
Nguồn từ: http://bancobacbip.net/

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 21-3-2018 09:19 , Processed in 0.155898 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list