myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 357|Trả lời: 0

Cửa nhựa lõi thép mở quay đẹp lung linh

[Lấy địa chỉ]

1

Chủ đề

1

Bài viết

115

Điểm

Lv4

Rank: 3Rank: 3

Điểm
115
Đăng lúc 1-8-2017 17:24 | Hiện toàn bài |Read mode

Những sản phẩm cửa mở quay thì không còn xa lạ gì với chúngta. Sản phẩm được  sử dụng với những vậtliệu khác nhau với những mẫu mã khác nhau, nhưng sản phẩm hay bị cong vênh conót và mối mọt không đáp ứng đượng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay với congnghệ tiên tiến hiện đại mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cửanhựa lõi thép mở quay sang trọng hiện đại đáp ứng được nhu cầu về chấtlượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhựa lõi thép với những mẫu mã đa dạng và tinh tế mang đếnnhững sản phẩm đẹp và chất lượng. Sản phẩm thường không bị công vênh co ngóthay mối mọt như những sản phẩm cửa truyền thống. Với thiết kế mở quay nhẹ nhàngvà linh hoạt và với diện tích và số cánh khác nhau thích hợp cho từng nhu cầu củakhách hàng.
Sản phẩm có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt kết hợp với hệgoăng cao cấp kín khít không cho không khí xen qua được.
Bên trong thanh nhưa cao cấp còn có lõi thép gia cường đượcthiết kế the các hình dạng khác nhau như chữ U,L,G. Sản phẩm còn được mã 1 lớpkém chống oxi hóa và tăng tuổi thọ cao.
Sản phẩm cửa nhựa lõi thép còn được sử dụng hệ phụ kiện kimkhí đồng bộ cao cấp không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, Với những phụ kiện như bảnlề 3D, chốt đa điểm, khóa chuyên dụng đem lại sự an toàn chắc chắn cho ngôinhà.
Sản phẩm cửa nhựa lõi thép với những mẫu mã đa dạng, ngoài cửanhựa lõi thép mở quay truyền thống còn có các loại cửa nhựa lõi thép mở trượt,cửa nhựa lõi thép mở hất sang trọng hiện đại cho công trình.
Xem thêm cửa nhựa lõi thép 1 cánh tại đây.

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy đăng ký tại đây

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 26-9-2018 05:13 , Processed in 0.113709 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list