myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 160|Trả lời: 0

Một số lưu ý khi tìm đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép

[Lấy địa chỉ]

4

Chủ đề

4

Bài viết

430

Điểm

Lv4

Rank: 3Rank: 3

Điểm
430
Đăng lúc 4-10-2017 15:01 | Hiện toàn bài |Read mode
- Giá sản phẩmkhác nhau lớn nhất là do nguyên liệu dùng để sản xuất của từng đơn vị, nguyênliệu nhập khẩu hoặc nguyên liệu được sản xuất trong nước. Thanh nhựa thông dụngnhất hiện nay được hầu hết các công ty biết tới đó là thanh Profile Sparlee nhậpkhẩu tại Trung Quốc ( hàng phổ thông), thanh nhựa upvc cao cấp hơn được phânkhúc cho dòng cao cấp là thanh Profile Rehau có xuất xứ từ CHLB Đức.
- Tương ứng vớiprofile Sparlee được sử dụng phụ kiện kim khí GQ (Golking), tiếp đó phụ kiệnROTO được sử dụng đồng bộ khi quý khách chọn lựa Profile REHAU. Và còn hơn 10hãng sản xuất profile khác nhau được nhiều đơn vị dùng để sản xuất cửa và dầntrở lên phổ biến hơn. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết các hãng profileđể sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam
- Giá sản phẩmkhác nhau thứ hai là do quy mô của từng công ty, công ty đầu tư nhiều showroom,văn phòng và có nhiều nhân viên chắc chắn giá sản phẩm sẽ cao hơn so với cácđơn vị đầu tư vừa và nhỏ.
-Điều quan trọng hơn cả quý khách cần biết đó là chính sách bảo hành của từngđơn vị như thế nào. Một đơn vị uy tín luôn khẳng định chất lượng bằng cam kết mạnhmẽ trong hợp đồng, quý khách đừng ngần ngại khi yêu cầu xem hợp đồng mẫu củađơn vị cung cấp.
-Một đơn vị uy tín đi đôi với việc lãnh đạo doanh nghiệp là người có tâm với nghề,luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
-Về chất lượng của sản phẩm cửa nhự upvc: Chất lượngluôn đi đôi với giá cả, quý khách lựa chọn thanh nhựa và phụ kiện dòng phổthông (Sparlee ) phụ kiện GQ sẽ có đơn giá rẻ hơn so với profile REHAU, phụ kiệnROTO có xuất xứ từ Đức.
-Chất lượng sản phẩm cũng khác nhau về độ thẩm mỹ: Vd: Đơn vị chú trọng về thẩmmỹ sẽ có quy trình sản xuất rõ ràng, hàng xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêmngặt qua các bước, mối hàn đẹp, sắc sảo...
-Đội ngũ thi công sảnxuất cửa nhựa lõi thép và lắp đặt chuyên nghiệp và có tính tỉ mỉ sẽ luôncho ra sản phẩm đẹp và ngược lại ...
-Nhân viên tư vấn hết sức quan trọng: Một đơn vị chuyên nghiệp cần đào tạo nhânviên của mình phải trung thực, tư vấn nhiệt tình theo tình huống tích cực. Đưara nhiều giải pháp theo kinh nghiệm thực tế của mình giúp cho chủ đầu tư lựa chọnphương án hợp lý và thẩm mỹ.
-Sẵn sàng phối hợp với đơn vị thiết kế xây dựng để trao đổi và đưa ra phương áncó lợi cho chủ đầu tư.
-Phải nói rằng " nhân viên tư vấn " đóng vai trò quan trọng về mặt thẩmmỹ của bộ cửa cũng như toàn bộ căn nhà. Cửa nhựa đẹp, hài hòa về chiều rộng và chiềucao, sử dụng đúng công năng của bộ cửa sẽ làm cho căn nhà bạn thêm sang trọngvà tiện lợi hơn rất nhiều.
-Mọi chi tiết liên hệ: 0904.68.79.66

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 16-7-2018 09:00 , Processed in 0.104406 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list