myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 805|Trả lời: 0

Thắng thua là chuyện thường trong cờ bạc

[Lấy địa chỉ]

880

Chủ đề

923

Bài viết

1710k

Điểm

Super Mod

Rank: 8Rank: 8

Điểm
170632
Đăng lúc 27-11-2015 22:11 | Hiện toàn bài |Read mode
Nếu người chơi cờ bạc ngay khi bước chân vào hoạt động này đã bị “đánh cho tan tác” thì đây chưa hẳn là điều dở. Bởi vì, thất bại sẽ giúp người chơi cờ bạc nhanh chóng “nhận diện” được mức độ gian nan để có được những chiến thắng. Đa phần những người thua đậm nhất, khiến cuộc đời của họ trở thành những bi kịch lại thuộc về kiểu người chơi ngược lại, tức ngay khi bước chân vào hoạt động cờ bạc đã có ngay những chiến thắng.

Việc có được chiến thắng một cách quá dễ dàng dễ khiến người chơi trở lên chủ quan, họ cho rằng mình có thể thắng nhẹ nhàng,trên con đường đi đến kết quả này không hề có “chướng ngại vật” nào cả. Bản tính thích chinh phục của con người sẽ khiến người chơi dễ dàng gia tăng mức đặt độ để tìm kiếm những chiến thắng lớn hơn. Vậy nếu sau đó bị thua thì sao? Đây chính là điểm bắt đầu của bi kịch, người chơi không chấp nhận được việc mới khi chơi đã thắng mà bây giờ lại thua, việc gia tăng mức đặt độ để “gỡ gạc” là đương nhiên, và sau đó có thể sẽ là hàng chuỗi thất bại, khiến người chơi dần rơi vào thế “thua trắng tay”.

Thắng thua là lẽ thường trong quá trình chơi cờ bạc, vậy người chơi phải có chiến thuật ứng phó với hai khả năng này. Thông thường, người chơi cờ bạc hay nói đến việc làm sao để tránh thua, còn làm sao giữ được những thành quả thắng lợi đã có được không mấy người quan tâm. Tuy nhiên, người chơi cờ bạc cần hiểu rằng, nếu không biết trân trọng những gì vất vả mới có được, thì sau khi thua, bản thân sẽ không còn vốn để tiếp tục chơi. Chính vì thế, xác lập và thực thi ngưỡng thắng thua đều là những việc nên làm.

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy đăng ký tại đây

x
DỊNH LUẬT LOTO MAX !!!ĐẤT LÀNH CHIM KHÔNG ĐẬU
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 20-8-2018 09:26 , Processed in 0.096132 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list