myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 833|Trả lời: 0

Những điều cấm kỵ trong sicbo

[Lấy địa chỉ]

7

Chủ đề

10

Bài viết

306

Điểm

Lv4

Rank: 3Rank: 3

Điểm
306
Đăng lúc 15-12-2015 17:50 | Hiện toàn bài |Read mode
Trong cuộc sống hiện thực, những mối quan hệ giữa người và người là một điều không thể thiếu, chúng ta không thể nào thoát khỏi cộng đồng mà sống riêng lẻ. Bất kể bạn ở đâu và sinh sống dưới hoàn cảnh nào, cũng sẽ có người tốt và người xấu, và trong giao tiếp thì khó mà đảm bảo sẽ không có sự xung đột. Tương tự trong trò chơi sicbo cũng thế, chúng ta không thể nào chỉ chơi một mình, bởi vì khi chơi thì chúng ta cũng khó mà tránh khỏi sự tranh cãi. Vậy chúng ta nên dùng hành vi nào để đối mặt với nó? Hãy xem những phân tích dưới đây:
1. Trong quá trình trò chơi không nên phê bình hành vi của người khác, dù sao thì sự thắng thua của người khác cũng không có liên quan đến mình, chúng ta không có quyển can thiệp vào tư duy và cách đặt cược của người khác. Cho dù người khác đặt cược trái ngược với bạn, bạn nghi ngờ họ muốn đối đầu với bạn, bạn cũng không nên chỉ trỏ, họ thích chơi thế nào là chuyện của họ, chúng ta phải biết cách nhẫn nại. Mỗi người cũng có tư duy độc đáo của riêng mình, người khác đặt cược thế nào thì chúng ta cũng không nên can thiệp vào, nếu không họ thua thì sẽ đổ hết lỗi cho bạn, mà nếu thắng cũng không cảm ơn bạn. Chúng ta có thể không ủng hộ cách đặt cược của người khác, nhưng cũng đừng áp đặt quan điểm của mình vào người khác, đây cũng chính là đạo lý làm người.
2. Và cũng có một số người rất khó tính, thua tiền thì hay chửi mắng người khác, sicbo không phải là một trò chơi độc lập, chơi chung thì phải hòa đồng. Khi thua hết tiền của mình, mà đi tranh cãi với người chơi khác, đây là một hành vi thiếu thông minh, như vậy chỉ khiến cho người khác căm ghét, dần dần thì sẽ để lại tai tiếng, và không ai sẽ chịu gần gũi với bạn nữa. Như thế thì bạn có thể sẽ mất đi một số trợ giúp, và muốn chơi tiếp trong sòng bài cũng là một điều khó.
Nói đi nói lại cũng chỉ là vấn để về tâm lý, một người nếu muốn giữ được một tâm lý bình tĩnh thì phải xem nhiều sách và học hỏi nhiều, nâng cao kiến thức cho mình, trong ngành cá độ thì có rất nhiều người thiếu thận trọng, thiếu kiến thức về phẩm chất, từ đó mà xảy ra tranh cãi. Muốn chơi cá độ một cách lành mạnh thì phải có tâm lý tốt.

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy đăng ký tại đây

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 22-8-2018 01:43 , Processed in 0.105607 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list